Về chúng tôi

Định hướng phát triển

Thị trường bất động sản ngày càng khốc liệt với nhà đầu tư, nhân viên môi giới. Người mua, nhà đầu tư cũng đã và đang hiểu dần về phương thức tăng trưởng của thị trường bất động sản. từ đó tự định hướng cho mình cách tiếp cận tài sản một cách trực quan nhất và mang lại giá trị lợi nhận cao nhất.

Một nhà môi giới chuyên nghiệp cũng phải biết cách học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao tầm nhìn vĩ mô. Từ đó định giá được giá trị thật của tài sản cần bán, cần cho thuê. Từ việc nhìn được giá trị thật của tài sản sẽ giúp nhà môi giới tư vấn hợp lý nhất về cách tái đầu tư tài sản đó sao cho hiệu quả nhất.

HàngNgộp.com là kênh tập trung vào nền tảng công nghệ tiên tiến để quản lý, phân tích tài sản chi tiết nhất. Giúp cho nhà đầu tư, chuyên viên môi giới kiểm soát được tài sản này một cách hiệu quả và đầy đủ.

Ngoài ra, HàngNgộp.com còn là kênh tập hợp các tài sản giá rẻ, chủ tài sản đang rất cần bán hoặc đang “NGỘP” phải bán. Là cơ hội để người mua chọn được tài sản đầu tư sinh lời nhanh nhất.

Giá trị mang lại

Chất lượng

Chất lượng dịch vụ, tài sản cung cấp đến khách hàng là chuẩn nhất.

Minh bạch

Toàn bộ tài sản bán được chuyên viên đăng tin ĐÃ kiểm tra xác minh pháp lý.

Lợi nhuận

Mua nhanh, bán nhanh và lợi nhuận cao nhất cho tài sản đã đầu tư. Hoặc có plan lợi nhuận chi tiết.

Compare listings

So sánh